คณะศิลปศาสตร์ | Faculty of Liberal Arts

เลือกภาษาของคุณ

เป็นศูนย์กลางการพัฒนาด้านภาษา วัฒนธรรมและสังคมในภูมิภาคอาเซียนตอนล่าง

คณะศิลปศาสตร์

Faculty of Liberal Arts

คณะศิลปศาสตร์ เป็นคณะเดียวในวิทยาเขตหาดใหญ่ที่จัดการศึกษาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ พลศึกษา ภาษา และภาษาศาสตร์ ที่เน้นศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น คณะฯ มีพันธกิจที่จะเสริมสร้างบัณฑิตให้สามารถดำรงตนในสังคมได้อย่างมีความสุข

หลักสูตรคณะศิลปศาสตร์

1. ระดับปริญญาตรี
  2. ระดับปริญญาโท
  3. ระดับปริญญาเอก
  4. ประกาศนียบัตร

สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์

Bachelor of Arts (Applied Thai)

สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

Bachelor of Arts (English)

สาขาวิชาภาษาจีน

Bachelor of Arts (Chinese)

สาขาวิชาชุมชนศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

Community Studies for Sustainable Development

Aviation Industry and Hospitality Management

สาขาวิชาภาษาไทยและภาษาไทยประยุกต์

Master of Arts Program in Thai and Applied Thai

สาขาวิชาภาษาอังกฤษประยุกต์ศึกษา

Master of Arts in Applied English Language Studies

สาขาวิชาพัฒนามนุษย์และสังคม

Master of Arts Program in Human And Social Development

สาขาวิชาพัฒนามนุษย์และสังคม

รายวิชาภาษาไทยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Thai Language Program For Overseas Students

โปรแกรมชุดวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบินและการบริการ

Aviation Industry And Hospitality Management Programs

สายตรง คณบดี

ท่านสามารถร้องเรียน แจ้งปัญหา หรือเสนอแนะ แนวทางการพัฒนา คณะศิลปศาสตร์ โปรดระบุชื่อเรื่องที่ร้องเรียน แจ้งปัญหา หรือแนะนำ เป็นข้อความภาษาไทยเพื่อความรวดเร็วในการสื่อสาร ผ่านทางอีเมล หรือฟอร์มติดต่อนี้